Deepclinics – Quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Không chỉ riêng lĩnh vực AI, DeepClinics còn là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, giáo sư, bác sĩ hành đầu về da liễu tại Việt Nam. Tại sự kiện ra mắt Ứng dụng Chẩn_đoán _bệnh_da_liễu_DeepClinics lần này sẽ có sự góp mặt của hai chuyên gia:

???.??. ??́? ??̃ ???̣? ???̀?? ???̂? – ?????̂? ???̉ ????̣̂? ???? ?? ???̂̃? – ??̣̂?? ???̣̂? 103

???.??. ??́? ??̃ Đ??? ??̆? ??̂? – ???́? đ?̂́? ????? ??̂? ???̂̀? ??̂́? ???̛?̛?? ??̣̂?? ???̣̂? ??̉??

Việc chữa bệnh da liễu, vết thương thường mất nhiều thời gian so với bệnh khác, các loại thuốc điều trị cho da liễu, vết thương cũng rất đa dạng. Vì vậy với những ai đang gặp vấn đề/bệnh lý về da đều muốn được khám với bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm để có được hiệu quả điều trị tốt nhất.

1. PGS.TS. BÁC SĨ PHẠM HOÀNG KHÂM

Bác sĩ Phạm Hoàng Khâm

Hiện nay, bác sĩ đang là thành viên chủ chốt trong đội ngũ bác sĩ – chuyên gia Da Liễu tại DeepClinics. Với hơn 40 năm KINH NGHIỆM ở vị trí chủ nhiệm khoa Da Liễu tại Bệnh viện 103, cộng với trình độ chuyên môn vềDa Liễu sâu rộng, thẩm mỹ nhạy bén, tinh tế đã tạo nên sự khác biệt đẳng cấp, chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng khi được làm việc với bác sĩ Phạm Hoàng Khâm. Mỗi năm bác sĩ Khâm thực hiện thành công hơn 3000 ca liên quan đến các bệnh Da Liễu. Tất cả khách hàng đến với DeepClinics đều được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ trong y học đặc biệt là công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), PGS.TS Phạm Hoàng Khâm chia sẻ những ứng dụng của AI trong hỗ trợ chẩn đoán và điều trị vết thương, bệnh da liễu và thẩm mỹ da: “Chỉ cần dựa vào hình ảnh tổn thương da đã sơ bộ chẩn đoán và tư vấn điều trị tương đối chính xác với vết thương, nhiều bệnh về da thường gặp. như: bệnh trứng cá; rám má; bệnh bạch biến; thủy đậu; chăm sóc da. AI sẽ giúp chúng tôi làm rất tốt những công việc này”.

2. PGS.TS. BÁC SĨ ĐINH VĂN HÂN

Giám đốc trung tâm liền vết thương bệnh viện Bỏng – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về điều trị mụn và trứng cá.

Bác sĩ Đinh Văn Hân

Bác sĩ Đinh Văn Hân đã được đào tạo cơ bản về nuôi cấy tế bào da và tế bào gốc tại Singapore, đã chủ trì, tham gia nhiều công trình khoa học về nuôi cấy tế bào da, tế bào gốc và liền vết thương; tham dự nhiều hội nghị, hội thảo khoa học về các lĩnh vực liên quan.
Với kinh nghiệm gần 40 năm lĩnh vực vết thương, hơn 3500 ca điều trị mụn trứng cá thành công, Bác sĩ Đinh Văn Hân cũng chính là Chủ tịch hội đồng chuyên môn DeepClinics sẽ chia sẻ một số thực trạng về khám và điều trị vết thương cũng như nhu cầu ứng dụng công nghệ/trí tuệ nhân tạo (AI) trong y tế tại Lễ ra mắt ứng dụng Chẩn đoán bệnh Da liễu DeepClinics.

Công nghệ/AI với khả năng xử lý hình ảnh tối ưu sẽ hỗ trợ được trong việc chẩn đoán bệnh và đưa ra những phác đồ điều trị theo tiêu chuẩn. Bởi Khối lượng kiến thức da liễu nói riêng, kiến thức y khoa nói chung là vô cùng lớn và rất khó khăn để mỗi bác sĩ có thể dung nạp và tối ưu sử dụng trong suốt quá trình làm nghề. Nên khi có AI, các bác sĩ như có thêm một người trợ lý giúp cho công việc khám, chẩn đoán được hiệu quả và năng suất gấp bội cũng như giảm thiểu sai sót.
——
♦️ DeepClinics mong muốn có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo sự an toàn và bền vững cho bệnh nhân. Vì vậy, khách sẽ luôn cảm nhận được sự tận tâm trong nghề cùng chuyên môn giỏi của các chuyên gia Da Liễu hàng đầu. Chắc chắn DeepClinics sẽ là địa chỉ làm đẹp dành cho nhiều chị em có nhu cầu làm đẹp, hay những ai có vấn đề về da liễu.

 TẢI APP TRÊN iOS: http://bit.ly/Deepclinics

Sắp tới buổi ra mắt và trải nghiệm ứng dụng sẽ được tổ chức với mục đích truyền tải đến người dùng về một ứng dụng y tế áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam.
——–
Thời gian: 10:00 – 12:00 am Thứ ba 15/10/2019
Địa chỉ: Khách sạn Novotel Suites Hà Nội, 5 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 089 856 5588
Website: deepclinics.com

Share It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Liên hệ các kênh: