Share It
Tin tức & Sự kiện / Sự Kiện /

Giáo sư – Tiến sĩ. Nguyễn Tiến Dũng – Người đặt nền móng trí tuệ nhân tạo (AI) tại Deepclinics

GIÁO SƯ -TIẾN SĨ. NGUYỄN TIẾN DŨNG: “ MỌI HÀNH ĐỘNG CỦA TÔI ĐỀU XUẤT PHÁT VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VIỆT NAM ”.

GS- TS toán học Nguyễn Tiến Dũng được biết đến là nhà toán học người Việt trẻ nhất được phong làm giáo sư khi mới 32 tuổi, là niềm tự hào của Việt Nam trên trường quốc tế. Dấu mốc quan trọng mỗi khi người ta nhắc đến khi ông là người trẻ tuổi nhất trong lịch sử giành được tấm huy chương vàng Olympic toán học Quốc Tế cho đoàn Việt Nam khi mới 14 tuổi.

Hiện nay GS. TS. Nguyễn Tiến Dũng đang sinh sống và giảng dạy ngành Toán học tại ĐH Toulouse đồng thời cũng là haut fonctionnaire – công chức cao cấp trong ngạch công chức của Pháp.

1. CƠ DUYÊN NÀO GS.TS NGUYỄN TIẾN DŨNG ĐẾN VỚI DEEPCLINICS

Dưới cương vị một nhà khoa học, ông Nguyễn Tiến Dũng cho rằng hành động của bản thân đều vì sự phát triển của Việt Nam, nâng cao chất lượng cuộc sống chỗ mỗi người dân. Rằng đây chính là nhiệm vụ đóng góp cho Việt Nam ngày càng được sánh vai cùng các nước phát triển khác.

GS. TS. Nguyễn Tiến Dũng

GS. TS. Nguyễn Tiến Dũng nhận thấy Y tế là một trong các lĩnh vực có nhiều ứng dụng AI nhất và phát triển mạnh nhất, và được dự báo sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt ngành y tế trong những năm tới.

Các chuyên gia cũng đã nhận định thị trường AI y tế tăng trưởng tới 50%/năm, từ 2,1 tỷ USD năm 2018 dự kiến sẽ đạt trên 36 tỷ USD vào năm 2025, chiếm khoảng 20% toàn bộ thị trường AI.

ảnh chụp Deepclinics

Phòng khám Deepclinics

👉 Ứng dụng sâu rộng của công_nghệ_Trí_tuệ_nhân_tạo (AI) trong Y tế:

> Hồ sơ bệnh án điện tử
> Theo dõi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng ngày
> Khám chữa bệnh trực tuyến
> Phòng bệnh và phát hiện các bệnh ung thư từ sớm
> Chẩn đoán bệnh dựa trên phân tích hình ảnh y tế
> Nghiên cứu tìm thuốc mới nhờ có AI mà thời gian tìm ra thuốc mới bằng 1/4 so với trước đây.

Với vai trò là một trong những thành viên đầu tiên đặt nền móng cho nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tại DeepClinics, GS.TS. Nguyễn Tiến Dũng đã kết hợp với đội ngũ bác sĩ đầu ngành cùng hệ thống máy tính, cơ sở dữ liệu, trang web và ứng dụng để tạo nên DeepClinics – Ứng dụng Chẩn_đoán_bệnh_Da_Liễu đầu tiên tại Việt Nam.

DeepClinics đặt mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam trong lĩnh vực da liễu nói riêng và ngành y tế nói chung.

2. CÔNG NGHỆ AI TẠI DEEPCLINICS

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tại Deepclinics

DeepClinics mang đến các dịch vụ khám trực tuyến được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để đem lại hiệu quả cao nhất, ứng dụng vào việc:

✔️ Chẩn đoán sơ bộ các bệnh da và các triệu trứng trên da của các bệnh bên trong cơ thể.
✔️ Phân tích sâu các loại bệnh quan trọng (trứng cá, ung thư da, nấm, móng, rối loạn sắc tố, virus, STD, da già trước tuổi,…).
✔️ Theo dõi tiến triển của bệnh (với người khám/ tự kiểm tra nhiều lần).
✔️ Đề xuất phác đồ điều trị (cho bác sỹ duyệt).
✔️ Cung cấp kiến thức và thông tin (khai hóa, giáo dục về y tế).
✔️ Thu nhận phản hồi, liên tục nâng cấp và tăng hiệu quả và độ chính xác.

Hiện nay ứng dụng Chẩn đoán bệnh Da Liễu Deepclinics đã phát triển toàn diện các tính năng chẩn đoán bệnh liên quan đến mụn trứng cá. Nếu bạn là người quan tâm đến phương pháp điều trị mụn trứng cá có độ chính xác cao thì có thể tải và sử dụng ứng dụng Deepclinics.

 TẢI APP TRÊN iOS: http://bit.ly/Deepclinics

Sắp tới buổi ra mắt và trải nghiệm ứng dụng sẽ được tổ chức với mục đích truyền tải đến người dùng về một ứng dụng y tế áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam.
——–
Thời gian: 10:00 – 12:00 am Thứ ba 15/10/2019
Địa chỉ: Khách sạn Novotel Suites Hà Nội, 5 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 089 856 5588
Website: deepclinics.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Sự Kiện /

Mừng Giáng Sinh Rung Rinh Khuyến Mãi

Nhân dịp Noel và đón chào năm mới 2020, Deepclinics thân gửi tặng những chương trình giảm giá, ưu đãi dành cho khách hàng. Hòa với không khí đó, để tri ân khách hàng đã yêu mến, ủng hộ trong ...
Xem thêm
Sự Kiện /

CHƯƠNG TRÌNH SIÊU ƯU ĐÃI – MỪNG ĐÓN GIÁNG SINH

Deepclinics bùng nổ ưu đãi tháng cuối năm nhân dịp giáng sinh, mừng năm mới GIẢM GIÁ tới 50 % cho các dịch vụ tại đây GIẢM GIÁ 50% buổi TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN khi đăng ký sử dụng các ...
Xem thêm
Sự Kiện /

Chương trình “Soi và khám da miễn phí” tại Deepclinics

Bạn đã biết mình thuộc da gì chưa? Hầu hết các chị em đều không rõ mình thuộc da gì. Chỉ áp dụng theo những thông tin chăm sóc da tìm kiếm trên mạng nhưng lại không biết rằng những ...
Xem thêm
Tin tức & Sự kiện /

Phương pháp trẻ hóa da an toàn không phải ai cũng biết

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp và trẻ hóa da trở nên quen thuộc không chỉ với phái đẹp và với cả nam giới. Đặc biệt, do sự biến đổi từ môi trường và các tác nhân bên ngoài làm ...
Xem thêm