Sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ trong Y tế trong những năm gần đây đang mang lại những bước đột phá ngoạn mục và nhiều phương pháp điều trị mới.

Chuyển đổi số nói chung và Trí tuệ nhân tạo (AI) nói riêng cuối cùng đã có thể giúp các bệnh viện, tổ chức và doanh nghiệp y tế có được sự hài lòng cao nhất của khách hàng thông qua các chẩn đoán chính xác và chi tiết hơn, tỷ lệ điều trị thành công cao trong thời gian ngắn, đồng thời, cung cấp được dịch vụ tốt hơn và sự thuận tiện cho cả khách hàng và người cung cấp dịch vụ.

 

“DeepClinics được phát triển kể từ năm 2016 với sứ mệnh mang công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) ứng dụng vào chăm sóc các vấn đề y tế liên quan đến da liễu, vết thương hở- bỏng, chăm sóc thẩm mỹ da và hướng tới dự báo- chữa trị ung thư da.”

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu kết hợp với các chuyên gia hàng đầu trong công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI). Ngoài ra, được tiếp sức bởi tập thể kỹ sư dầy dặn kinh nghiệm từ công ty FPT Software, sự ủng hộ đầy tâm huyết của Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam (nguyên Tổng Giám Đốc FPT, hiệu trưởng ĐH trực tuyến FUNiX), chúng tôi đã xây dựng dịch vụ DeepClinics.com với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh, nhằm giúp cộng đồng có được cuộc sống khỏe mạnh hơn. Chúng tôi không chỉ có phòng khám trực tiếp mà còn có phòng khám Online 24/7, hỗ trợ tiếp đón người bệnh mọi lúc, mọi nơi.

DeepClinics kỳ vọng sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam trong lĩnh vực da liễu nói riêng và ngành y tế nói chung.

 

Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ

Phạm Hoàng Khâm

Tiến sĩ

Nguyễn Thành Nam

Giáo sư

Nguyễn Tiến Dũng

Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ

Đinh Văn Hân

Phòng Khám

Tin tức & Sự kiện

Liên hệ các kênh: