DEEPCLINICS – RA MẮT PHIÊN BẢN ĐẦU TIÊN ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG CHẨN ĐOÁN BỆNH DA LIỄU TẠI VIỆT NAM

Deepclinics là ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để chẩn đoán, đánh giá tổn thương ngoài da từ hình ảnh được gửi đến bởi bệnh nhân với độ chính xác cao. Đồng thời cho phép bệnh nhân và bác sĩ có thể kết nối liên tục để hỗ trợ trong quá trình điều trị.  Hãy cùng theo dõi bài đọc dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về những tính năng mà phiên bản này đem đến cho người dùng. 

1. Quy trình trải nghiệm ứng dụng của người dùng

Ứng dụng AI trong lĩnh vực làm đẹp

Ứng dụng Deepclinics  giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi có mong muốn được tư vấn và khám về các vấn đề da liễu. Hệ thông hoạt động khám 24/7 mọi lúc mọi nơi, bên cạnh đó cả phòng khám offline của các đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành. Quy trình thực hiện khám trực tuyến với ứng dụng Deepclinics. 

 • Người dùng chỉ cần chụp ảnh vùng da bị tổn thương, gửi ảnh đã chụp theo hướng dẫn qua ứng dụng trên web hoặc điện thoại.
 • Ngay khi nhận được hình ảnh, máy sẽ áp dụng Trí thông minh nhân tạo (AI) để đánh giá các tổn thương và đưa ra các khuyến cáo điều trị dựa trên ngân hàng dữ liệu lớn.
 • Ngân hàng dữ liệu là thành quả nghiên cứu nhiều năm của các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực da liễu hợp tác cùng các chuyên gia công nghệ AI hàng đầu.
 • Người sử dụng sẽ có ngay kết quả về  thống kê các loại tổn thương, chẩn đoán, khuyến cáo điều trị. 

2.  Các tính năng hiện nay đang phát triển của Ứng dụng Deepclinics

 • Phân loại nhóm bệnh qua hình ảnh tổn thương
 • Chẩn đoán bệnh mụn trứng cá
 • Phân loại và tư vấn chăm sóc da
 • Chẩn đoán và dự phòng bệnh ung thư
 • Chẩn đoán các bệnh về nấm
 • Chẩn đoán các bệnh về móng

Đặc biệt tính năng chẩn đoán bệnh mụn, trứng cá hiện nay đã hoàn thiện được 100% với mức độ chính xác cao dựa trên kết quả lâm sàng.  Hiện tại ứng dụng Deepclinics đang trong giai đoạn ban đầu hoàn thiện 3 module của hệ thống bao gồm: 

 • Module Mụn trứng cá
 • Module Ung thư da 
 • Moudle Phân loại và tư vấn chăm sóc da 

Mụn trứng cá là một loại bệnh phổ biến trong da liễu, do đó Module mụn trứng cá được Deepclinics đưa ra đầu tiên trong quá trình xây dựng và phát triển hệ thống ứng dụng AI vào trong chẩn đoán và điều trị các bệnh da liễu, vết thương, thẩm mỹ da. Lộ trình của Deepclinics sẽ nghiên cứu các module về các loại bệnh còn lại về da liễu, vết thương, dự kiến sẽ tiếp tục ra mắt trong năm 2020.

3. Deepclinics mong muốn luôn mang đến  những giá trị tốt nhất

Không chỉ đem đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng- những người đang gặp các vấn đề về da, Ứng dụng Deepclinics còn đem đến cho đội ngũ bác sĩ – những người tham gia với vai trò tư vấn và khám trực tuyến những lợi ích nhất định.

 • Đối với người dùng là những khách hàng quan tâm đến làn da của mình, Deepclinics đem đến: 

Nhanh chóng – Bạn sẽ nhận được kết quả khám trong vòng 30 giây sau khi kết thúc các thao tác

An toàn và riêng tư – Deepclinics đảm bảo  tuyệt đối thông tin cá nhân của người dùng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trả nghiệm 

Tiện lợi – Chỉ cần sử dụng smartphone bạn có thể thăm khám bất cứ khi nào bạn muốn.  Vì thế việc đặt lịch khám trực tiếp tại phòng khám của chúng tôi khi cần thiết. 

Uy tín – Được đội ngũ chuyên gia đầu ngành y tế của DeepClinics tư vấn và chữa trị trực tiếp.

Tiết kiệm nhất – Tư vấn và khám trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

 • Đối với đội ngũ bác sĩ: 

Các bác sĩ có thể tiết kiệm tối đa thời gian tiếp đón và điều trị bệnh nhân  thời gian tiếp đón bệnh nhân. Từ đó tăng năng suất lao động, hiệu quả cao hơn trong việc tiếp đón bênh nhân. 

Tiện lợi- các bác sĩ có thể chủ động làm việc mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa dữ liệu từ hồ sơ bênh nhân được lưu trữ để phục vụ công tác đào tạo chuyên môn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề gì với làn da của bạn hay chỉ đơn giản muốn được tư vấn về cách chăm sóc da mặt được tốt hơn thì hãy tải ngay ứng dụng để tận hưởng một làn da trẻ đẹp mỗi ngày. 

▶ Tải app trên IOS: 

4. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ CHI TIẾT: 

Hotline: 089 856 5588

Địa chỉ: Số 4, dãy NV3. Khu nhà cán bộ viện 103, Đô thị Văn Quán, Hà Đông (cuối đường Nguyễn Khuyến)

Website: deepclinics.com

Share It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Liên hệ các kênh: